CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẢO QUẢN QUẢNG CHÂU TOP

giải pháp kho bãi, đội ngũ chuyên nghiệp

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

dây lưới container BEST CHOICE cho tất cả các loại nhà sản xuất

Chứng nhận
Trung Quốc GUANGZHOU TOP STORAGE EQUIPMENT CO. LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Dịch vụ, bản vẽ bố trí, sản xuất, thời gian giao hàng, tất cả đều đạt yêu cầu, sau khi chúng tôi cài đặt tại địa phương, tầng lửng của chúng tôi là rất tốt.

—— Akram (Anh)

Rất ngạc nhiên và vui mừng nhận được phản hồi nhanh của bạn, rất ấn tượng với những nỗ lực mạnh mẽ của bạn và làm việc chăm chỉ. Tôi thực sự hạnh phúc khi làm việc với bạn.

—— JH KANG (S.KOREA)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
dây lưới container BEST CHOICE cho tất cả các loại nhà sản xuất
tin tức mới nhất của công ty về dây lưới container BEST CHOICE cho tất cả các loại nhà sản xuất

Là một mô hình bán hàng tốt, Được chế tạo bằng thép nhẹ và được hàn bởi thanh thép mạnh, thép hình chữ U được sử dụng ở phía dưới để tăng cường độ cứng của thùng chứa.

1) Ưu điểm

Đặc điểm kỹ thuật tương tự, khối lượng cố định, vị trí rõ ràng và thuận tiện để kiểm tra số tiền. Dễ xếp chồng lên nhau và có thể gập lại hoặc gập lại được.

tấm nhựa có thể được trang bị trong thùng chứa để bảo vệ bề mặt vật liệu và đảm bảo tính đầy đủ của mặt hàng trong quá trình lưu kho và vận chuyển,

Tên hàng để ghi nhãn dễ dàng cho việc kiểm tra và nhận dạng hàng hoá khác nhau, chi phí của mảnh là kinh tế và cạnh tranh, tải nặng.

2) Dễ vận hành

Với việc sử dụng xe nâng hoặc pallet thủy lực, thùng chứa có thể được xếp chồng lên nhau thuận tiện và dễ vận chuyển. do cấu trúc đơn giản của nó, nó có thể được vận hành an toàn và lắp ráp bởi bất cứ ai.

3) Tiết kiệm không gian lưu trữ

Lồng lưới có thể được xếp chồng lên 4 lớp bằng xe nâng. Do đó, tiết kiệm không gian lưu trữ và nâng cao hiệu quả sử dụng không gian một cách rõ ràng, sau khi làm việc nó có thể được tháo dỡ và gấp lại theo cách lưu trữ gói trong không gian rất nhỏ.

4) Sử dụng đa năng

Sử dụng rộng rãi trong các nhà kho và nhà xưởng cho hàng hoá có chứa và vận chuyển, được các nhà sản xuất công nhận là sản phẩm bán thành phẩm và phụ kiện thời gian ngắn với các tính năng kích cỡ, độ tin cậy, tiết kiệm không gian và an toàn.

5) Durable

Hoàn thiện với mạ điện và bền chống ăn mòn và đẹp trai.

Pub Thời gian : 2016-08-24 00:46:27 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU TOP STORAGE EQUIPMENT CO. LTD

Người liên hệ: Ms. Ardell

Tel: +86-13798057562

Fax: 86-20-81334639

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)